• Tất cả: 192901
Trường TH & THCS Đồng Tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật cho học sinh
Ngày 19 tháng 10 năm 2019. Trường TH và trung học cơ sở Đồng Tâm phối hợp với công an huyện Đồng Phú tổ chức tuyê truyền pháp luật cho hơn 78 giáo viên và hơn 400 học sinh.

Trong buổi tập huấn học sinh đã được trang bị những kiến thức về tác hại của thuốc lá, ma túy, xâm hại tình dục và kĩ năng phòng cháy chữa cháy. Bằng những câu chuyện thu hút, câu hỏi gần gũi với các em học sinh, các chiến sĩ công an huyện đã giúp các em có những kiến thức pháp luật hữu ích để bảo vệ bản thân. Biết được tác hại của ma túy, thuốc lá, các phòng trách xâm hại thân thể.... Từ đó tránh xa các tệ nạn xã hội đồng thời nêu cao tinh thần tố giác tội phạm. Trong buổi tập huấn các em còn được tập huấn và thực hành về kĩ năng phòng cháy chứa cháy bằng bình chứa bột và bình chứa khí co2..

Buổi tuyên truyền pháp luật thật sự ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tâm. Trang bị cho em những kiến thức về phòng chống các tệ nạn ngay từ đầu năm học.

Lục Thị Tình