• Tất cả: 193294
CHƯƠNG TRÌNH “THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Nhằm thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2020 – 26/3/2021). Sáng  ngày 22/3/2021, Liên đội TH & THCS Đồng Tâm tổ chức tổ chức chương trình: “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn

Về dự với đại hội có Chị Nguyễn Thị Thảo – Phó chủ tịch hội Đồng Đội Huyện Đồng Phú, Thầy Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường, ban giám hiệu, 13 phụ trách chi và hơn 400 học sinh tham dự. Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi và bổ ích.

Mở đầu là chương trình nghi lễ mang tính chất nghiêm trang. Đặc biệt để tuyên truyền ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, liên đội đã xây dưng chương chình ca múa với chủ đề về Đoàn. Nhằm giáo dục những truyền thống tốt đẹp, tính tự nguyện và xung kích của đoàn viên. Trong buổi lễ còn tổ chức cuộc thi câu hỏi tìm hiểu về lịch sử Đoàn với hình thức giơ bảng con. Sau 10 câu hỏi đã tìm ra 5 học sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. kết thúc hội thi bằng chương trình giao lưu trò chơi và đồng diễn múa dân vũ vô cùng vui tươi và hấp dẫn.

Qua chương trình: “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”các em đã được giáo dục lòng yêu nước tự hào về Đoàn, Đội. Có thêm sự hiểu biết về quá trình phát triển đầy vẻ vang của tổ chức Đoàn. Từ đó cố gắng phấn đấu và rèn luyện trở thành để đứng vào hàng ngũ của Đoàn trong tương lai.

một số hình ảnh về ngày lễ

Lục Thị Tình