• Tất cả: 191546
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường NH 2023-2024 trường TH&THCS Đồng Tâm
Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2023).Qua đó giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" trong học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong GV_ HS toàn trường. Rèn luyện cho học sinh tính năng động, yêu thích thể thao, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối đoàn kết chặt chẽ của tập thể.       Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong toàn trường và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh . Sáng nay, ngày 11/11/2023. Trường TH và THCS Đồng Tâm tổ chức Hội thi: "HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH" Năm học 2023- 2024 với nhiều nội dung thi đấu dành cho khối Tiểu học và THCS như: Đá bóng, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy...Với hơn 450 HS tham gia ở các nội dung thi đấu. Các em tham gia với tinh thần thi đấu và trách nhiệm cao để mang đến cho toàn trường những hình ảnh đẹp mắt.  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi "Hội khỏe phù đổng học sinh":